SUPERSTAR BẢN NẠM ĐINH CÓ THÊM PHỐI MÀU ĐEN/ĐEN

Tháng 2 vừa rồi, adidas tung ra 2 phiên bản Superstar mới mang đậm cảm hứng sneaker của Christian Louboutin – nạm đinh và đế đỏ (nhưng có lẽ vì vấn đề bản quyền, nên kết quả là lót đỏ). Hai phối màu trung vào sự tương phản với nền Trắng nạm đinh Đen và nền Đen nạm đinh trắng. Phối màu đầu tiên thì không có gì phải bàn thêm; nhưng phối màu thứ 2 – giữa phần nền All Black trong  chất liệu da cool ngầu, đinh Trắng nạm vào trông như đồ chơi và lạc quẻ vô cùng. Và có lẽ vì thế, adidas đã tung thêm bản phối Superstar nạm đinh nền đen mới; với sự thay đổi màu sắc hợp lý hơn.

Với HNBMG, đây là phối màu tuyệt vời nhất trong cả 3. Riêng một góc trời, upper Đen phối cùng đế và shell-toe Trắng; giữ lại DNA đặc sắc của Superstar.

Phần đinh tán mới được làm trong tông Đen, ăn nhập hài hòa cùng cảm giác chỉn chu của một đôi giày nam minimalist.

Với phối màu kinh điển cùng sự low-key của màu đinh, thiết kế Superstar chiếm lại được vị trí chủ đạo; xứng với vị thế của một đôi giày 50 năm lịch sử.

Ngoài ra, bản nạm đinh này cũng có chút khác biệt với lần trước – với phần đinh phủ đầy một bên mặt của giày (thay vì chỉ là một phần của một bên mặt); cũng như bỏ đi lót Đỏ và thay bằng Đen.

Phiên bản Superstar này có giá $110; và rất tiếc, đã sold-out ngay lập tức. Sản phẩm sẽ được restock trong thời gian tới; các bạn có thể đăng ký nhận thông báo tại link này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop