17 năm tinh hoa của 14 nhà thiết kế sáng tạo cùng xuất hiện trên SIÊU PHẨM sneakers Nike Air Jordan I Retro High OG “What The” Doernbecher

Nike đã cùng Doernbecher Freestyle đã gây quỹ hơn 29 triệu USD cho Bệnh viện Trẻ em OHSU Doernbecher trong hơn 17 năm qua (từ 2003) nhằm bảo vệ sức khỏe cho các trẻ em tại bang Oregon (Đây cũng là bang đặt trụ sở của Tập đoàn Nike INC., Tây Nam Washington và trên toàn cầu. Năm nay, Doernbecher Freestyle sẽ ra mắt một t sản phẩm tri ân đỉnh cao nhất, tập hợp 14 ý tưởng của các nhà thiết kế & cũng là những bệnh nhân ở bệnh viện này, Nike Air Jordan I Retro High OG “What The” Doernbecher, để chuẩn bị đấu giá sắp tới.

Eric Sandy, Giám đốc Sáng tạo Màu sắc của thương hiệu Jordan Brand, nói rằng: “Trong năm nay, chúng tôi khong thể làm việc trực tiếp cùng các Nhà thiết kế & cũng là bệnh nhân, tuy nhiên điều đó không thể cản bước chúng tôi để tôn vinh dự án này, bởi đây là sự kiện hàng năm của những đứa trẻ ở đây, và của cả cọng đồng sneakers trên toàn cầu, cũng như tất cả đội ngũ chúng tôi trong Tập đoàn. Chúng tôi đã tận dụng cơ hội để tri ân những bệnh nhân trước đó và những câu chuyện đầy cảm hứng của họ, rồi đem nó lên trên chỉ một sản phẩm duy nhất mang tên Nike Air Jordan I Retro High OG “What The” Doernbecher.”

Một đôi trong số đó sẽ có một chiếc hộp thiết kế riêng được khắc Lazer tên của dự án là Virtually Freestyle vào ngày 25 tháng 02 năm 2021 vừa qua

Đôi giày Nike Air Jordan I Retro High OG “What The” Doernbecher chỉ có 17 đôi trên toàn cầu, một đôi trong số đó sẽ có một chiếc hộp thiết kế riêng được khắc Lazer tên của dự án là Virtually Freestyle vào ngày 25 tháng 02 năm 2021 vừa qua. 16 Đôi còn lại sẽ được Đấu giá trên Ebay sau đó. Điều ý nghĩa như mọi năm mà chúng tôi vẫn làm đó chính là toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được quyên góp cho các bệnh nhân & nhân viên tại Bệnh viện Trẻ em OHSU Doerbecher vượt qua được những trở ngại trong cuộc sống cũng như nâng cao đời sống tinh thần của mọi người tại đây. Chúng tôi mong rằng điều ý nghĩa này sẽ lan tỏa những hy vọng & sức sống sắc màu đến những mảnh đời chịu thiệt thòi trong cộng đồng.16 Đôi còn lại sẽ được Đấu giá trên Ebay
 16 Đôi còn lại sẽ được Đấu giá trên Ebay
Chi tiết của 14 thiết kế đặc trưng của 14 nhà thiết kế từ năm 2007 đến 2018 đều được Nike đưa ra chi tiết trên từng phần của đôi giày. Tinh hoa 17 năm cùng 14 nhà thiết kế & cũng là bệnh nhân xuất hiện trên siêu phẩm Nike Air Jordan I Retro High OG “What The” Doernbecher , cùng khám phá nhé!
Thiết kế trên miếng đắp của gót giày (Heel Foxing) của Bệnh nhân Tony trên đôi Air Jordan 1 Doernbecher năm 2008 và Thiết kế của phần Cổ giày (Collar Overlay) của Bệnh nhân Cole trên đôi Air jordan III Doernbecher 2010.
Thiết kế trên miếng đắp của gót giày (Heel Foxing) của Bệnh nhân Tony trên đôi Air Jordan 1 Doernbecher năm 2008 và Thiết kế của phần Cổ giày (Collar Overlay) của Bệnh nhân Cole trên đôi Air jordan III Doernbecher 2010.
Má trong (Quarter Panel) sắc màu biến ảo trên đôi Air jordan XIV Doernbecherr của Ethan vào năm 2019 và Phần chắn bùn + bộ bận xỏ dây giày trên Đôi Air Jordan IX Doernbecher năm 2012.

Má trong (Quarter Panel) sắc màu biến ảo trên đôi Air jordan XIV Doernbecherr của Ethan vào năm 2019 và Phần chắn bùn + bộ bận xỏ dây giày trên Đôi Air Jordan IX Doernbecher năm 2012.

Outsole phía ngoài trên chiếc giày bên trái với họa tiết Camo đẹp mắt màu Hồng/Tím/Đen của Bệnh nhân Carissa trên đôi Air Jordan XII Doernbecher năm 2017.
Outsole phía ngoài trên chiếc giày bên trái với họa tiết Camo đẹp mắt màu Hồng/Tím/Đen của Bệnh nhân Carissa trên đôi Air Jordan XII Doernbecher năm 2017.

Cổ giày với chữ BRAVE (DŨNG CẢM) của Caden vào năm 2014 trên đôi Air Jordan VII Doernbecher & phần Mudguard (Chắn bùn) trên chiếc bên phải của Bệnh nhân Sheridan năm 2007 trên đôi Air Jordan II Doernbecher.Cổ giày với chữ BRAVE (DŨNG CẢM) của Caden vào năm 2014 trên đôi Air Jordan VIII Doernbecher & phần Mudguard (Chắn bùn) trên chiếc bên phải của Bệnh nhân Sheridan năm 2007 trên đôi Air Jordan II Doernbecher.

Mặt ngoài của chiếc bên phải là Trục Lỗ xỏ dây (Eyestay) của Daniel vào năm 2013 trên đôi Air Jordan X Doernbecher. Đung cùng với đó là sắc màu biến ảo cực đẹp của bần mu trước đôi giày của John vào năm 2015 trên đôi Air Jordan XIII Doernbecher.Mặt ngoài của chiếc bên phải là Trục Lỗ xỏ dây (Eyestay) của Daniel vào năm 2013 trên đôi Air Jordan X Doernbecher. Đung cùng với đó là sắc màu biến ảo cực đẹp của bần mu trước đôi giày của John vào năm 2015 trên đôi Air Jordan XIII Doernbecher.Toebox Tip của bệnh nhân Donovan 2018 trên đôi Air jordan XV Doernbecher và Mu trước (Vamp) của Isaac trên đôi Air Jordan V Doernbecher năm 2012. Cổ giày cũng cực kỳ đẹp mắt khi sử dụng phải nhung với họa tiết bên phải và bên trái khác nhau. Phần lót (insole) của đôi giày được sử dụng chất liệu nút bần in hình logo JUMPMAN nổi tiếng của Jordan Brand.Toebox Tip của bệnh nhân Donovan 2018 trên đôi Air jordan XV Doernbecher và Mu trước (Vamp) của Isaac trên đôi Air Jordan V Doernbecher năm 2012. Cổ giày cũng cực kỳ đẹp mắt khi sử dụng phải nhung với họa tiết bên phải và bên trái khác nhau. Phần lót (insole) của đôi giày được sử dụng chất liệu nút bần in hình logo JUMPMAN nổi tiếng của Jordan Brand.Gót giày đầy ấn tượng là sự kết hợp của Air Jordan VII Doernbecher năm 2016 của bệnh nhân Damien năm 2016 (Trái) và sự kết hợp của phần Gót + Chi tiết giữa gót lần lượt của Isaiah trên Air Jordan IV Doernbecher 2011 và Bệnh nhân Jordan trên đôi Air Jordan VI Doernbecher 2009 (Phải).Gót giày đầy ấn tượng là sự kết hợp của Air Jordan VII Doernbecher năm 2016 của bệnh nhân Damien năm 2016 (Trái) và sự kết hợp của phần Gót + Chi tiết giữa gót lần lượt của Isaiah trên Air Jordan IV Doernbecher 2011 và Bệnh nhân Jordan trên đôi Air Jordan VI Doernbecher 2009 (Phải)
.Các chi tiết khác của đôi giày gồm Logo SWOOSH, phần outsole của chiếc bên phải với FIRE BALL (quả bóng lửa), Box cũng rất đẹp mắt & tinh xảo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop